Giới thiệu về Ancon

ANCON đơn vị tiên phong về lĩnh vực ứng dụng các công nghệ vật liệu xây dựng mới, giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho công trình.

Với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm. 

Hãy đến với ANCON để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm dịch vụ

Khách hàng nói về ancon

Cam kết của chúng tôi

  • Cung cấp sản phẩm GRC đạt chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu thiết kế.
  • Đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng về sản phẩm và  không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh. 
  • Hết lòng vì sự thành công của khách hàng và đối tác. 
  • Tâm huyết và sáng tạo trong từng công việc, để biến những tiềm năng thành hiện thực.
  • Năng động, nghị lực và trách nhiệm, luôn vươn tới những gì tốt đẹp nhất.

Tầm nhìn

  • Sử dụng tính ưu việt của vật liệu GRC nhằm tạo ra các sản phẩm, dự án xây dựng có thẩm mỹ cao, bền bỉ và độc đáo. Qua đó nâng cao hiệu quả đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cho các dự án, thay đổi bộ mặt của đô thị.
  • Tạo ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công dự án.
  • Cung cấp các giải pháp đa dạng làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Sứ mệnh

Cung  cấp cho các nhà thiết kế, nhà phát triển dự án giải pháp hoàn chỉnh về vật liệu GRC từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt nhằm thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và chất lượng cho dự án.

Năng lực cung cấp

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Anh Quốc và kỹ thuật sản xuất hiện đại bằng đúc khuôn và phun, Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất vật liệu GRC đạt chất lượng cao, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân lực vững mạnh, Ancon là đơn vị tiên phong trong tư vấn, thiết kế, thi công các công trình sử dụng vật liệu GRC. Chúng tôi cam kết sẽ  mang đến cho chủ đầu tư những công trình xây dựng đẹp hoàn thiện.