Vật liệu

Thiết kế sản xuất Bàn lễ tân Reception bê tông GRC độc đáo

Bàn lễ tân, Quầy Lễ Tân Chất liệu Bê tông GRC Độc Đáo

Bàn Reception bê tông GRC là sự kết hợp giữa món đồ nội thất truyền thống cùng với nguyên vật liệu cơ bản. Tạo nên một món nội thất mang một vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và hiện đại. Loại bàn được làm từ bê tông grc này cũng khá mới mẻ lĩnh vực nội thất. Vì vậy mà còn có rất nhiều thắc mắc được đặt ra về bàn Reception bê tông GRC này. Bài viết dưới đây ANCON sẽ cùng bạn tìm hiểu về chiếc bàn này!

Bàn Lễ tân, Reception bê tông GRC là gì?

Bàn Reception là một món nội thất được đặt ở khu vực sảnh hay khu vực đầu tiên của văn phòng, công ty. Nơi đây được xem là bộ mặt thương hiệu của công ty vì thế mà đây được xem là món nội thất chủ đạo cho không gian này. Một chiếc bàn Reception bê tông GRC với thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đơn giản sẽ mang đến những ấn tượng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp mà công ty muốn mang đến cho các khách hàng của mình. So với các loại bàn được làm từ các chất liệu khác thì đây là một món nội thất được làm từ nguyên liệu khá mới lạ. Với loại bàn Reception được làm từ bê tông sợi thuỷ tinh GRC thì luôn được thiết kế đơn giản và hướng theo phong cách tối giản hiện đại. Và chính sự đơn giản đó đã tạo nên một sự khác biệt cho các văn phòng, công ty khi sở hữu chiếc bàn này.

ban le tan be tong grc 15 ANCON

Vai trò của bàn Reception bê tông GRC

Trong các văn phòng thì khu vực quầy lễ tân có lẽ là một vị trí không thể thiếu, đây là nơi tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc cùng với công ty. Vì vậy mà vai trò của bàn Reception trong thiết kế nội thất văn phòng khá là quan trọng. Dưới đây là một số vai trò của chiếc bàn này trong không gian văn phòng:

 • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng: khu vực lễ tân là không gian đầu tiên của văn phòng và chiếc bàn Reception là món nội thất gắn liền với khu vực này. Đối với một công ty tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty cũng là một điều quan trọng với sự phát triển của nó. Một khu vực quầy lễ tân được trang trí một chiếc bàn Reception đơn giản hiện đại sẽ tạo một cái nhìn vô cùng ấn tượng cho khách hàng khi lần đầu tiên đến với công ty. Quầy lễ tân cũng là nơi gây dựng hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp cho một công ty.
 • Tạo sự chuyên nghiệp: bàn Reception đẹp và sang trọng sẽ phản ánh được sự chuyên nghiệp của một công ty. Thường thì các đối tác khách hàng khi đến với công ty sẽ tiếp xúc với quầy lễ tân đầu tiên. Vì vậy mà chiếc bàn Reception ấn tượng sẽ mang một đẳng cấp khác biệt cho toàn bộ mặt của công ty. 
 • Quảng bá thương hiệu cho công ty: một chiếc bàn Reception bê tông GRC đơn giản được chèn thêm phần logo sẽ mang đến một hình ảnh cực kì ấn tượng cho đối tác và khách hàng. Sự ấn tượng này sẽ mang được khách hàng và đối tác dễ dàng ghi nhớ. Từ đó giúp cho việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của câu ty trở nên hiệu quả hơn. 

Mặc dù quầy lễ tân chỉ là một không gian phụ trợ nhưng lại có một vai trò khá quan trọng. Vì vậy mà chiếc bàn Reception bê tông GRC là một món nội thất cần thiết cho một văn phòng đúng chuẩn.

ban le tan be tong grc ANCON

Các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế cho bàn Reception cho quầy lễ tân

 • Kiểu dáng

Kiểu dáng là một trong những yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn một chiếc bàn Reception cho quầy lễ tân. Kiểu dáng của bàn cần được lựa chọn để phù hợp và hài hoàn với tổng thể chung của toàn văn phòng, công ty. Đảm bảo được sự tiện nghi, tối ưu được về mặt diện tích điều cần được ưu tiên. 

 • Màu sắc 

Phần màu sắc là một yếu tố quan trọng không kém. Mặc dù không có một quy tắc nhất định nào về việc lựa chọn một màu sắc chuẩn. Tuy nhiên đối với ban Reception bê tông GRC thì màu sắc tiêu chuẩn của nó chính là màu xám trắng của bê tông. Chính vì vậy mà nó có thể dễ dàng để bạn đặt vào không gian của quầy lễ tân. Màu sắc của chiếc bàn này sẽ hoàn toàn phù hợp với những không gian yêu cầu sự tối giản. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu khác để thay thế. Tuy nhiên thì người ta chọn chiếc bàn Reception bê tông GRC là bởi vì màu sắc xám trắng tự nhiên của nó. Màu xám trắng sẽ mang đến cho không gian một vẻ đẹp vô cùng đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế.

Và có một điều cần lưu ý là màu sắc tổng thể quầy lễ tân, backdrop, bàn Reception và các thiết bị nội thất khác cần được phối hợp với nhau một cách hợp lý, hài hòa nhất theo một tone màu cụ thể. 

 • Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của một chiếc bàn Reception sẽ tạo nên sự khác biệt cho văn phòng, công ty của bạn. Để làm nên yếu tố này, bạn cần chú ý khi chọn một phong cách thiết kế cho món nội thất này và những yêu cầu cần được đáp ứng như sau:

  • Hài hòa với nội thất chung của cả không gian tiền sảnh: Bàn Reception thường được đặt tại nơi tiền sảnh vì vậy mà cần có sự hài hoà với cả không gian. Những chi tiết như kiểu dáng, màu sắc,… cần được chú ý để tạo nên một sự đồng bộ về tổng thể.
  • Hài hòa với phong cách thiết kế văn phòng: Phong cách thiết kế của bàn reception cũng cần phải phù hợp với tổng thể chung của cả văn phòng để tạo một sự đồng nhất và thẩm mỹ.

ban le tan be tong grc 14 ANCON

 • Kích thước bàn Reception

Kích thước của bàn Reception bê tông GRC cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Phù hợp với diện tích của phần tiền sảnh: không nên lựa chọn một chiếc bàn có kích thước lớn để chiếm quá nhiều không gian, gây cảm giác tù túng. Cần chừa không gian cho khu vực tiếp khách được rộng rãi và thoải mái hơn. Và cũng không nên chọn kích thước quá nhỏ trong khi phần sảnh có diện tích lớn và ngược lại. Cần phải chọn một kích thước phù hợp để không gian được hài hoà, cân đối và chuyên nghiệp. 
  • Cần phải lựa chọn kích thước bàn phù hợp với vóc dáng nhân viên lễ tân: cần chú ý xem nhân viên có chiều cao bao nhiêu, vóc dáng người như thế nào để chọn một kích thước hợp lý.
  • Kích thước phù hợp với những món nội thất khác ở sảnh: ngoài chiếc Bàn Reception là món nội thất chủ đạo thì không gian này còn có những món nội thất khác như sofa, bàn trà, kệ sách,… Vì vậy mà cần cân đối kích thước của bàn Reception với các kích thước của những món nội thất khác để có một tổng thể hài hoà hơn.
  • Phù hợp với lượng khách hàng tới làm việc: cần ước chừng về số lượng khách hàng đến làm việc mỗi ngày để có thể chọn mẫu bàn Reception có kích thước phù hợp. Nếu số lượng khách nhiều thì cần kích thước bàn lớn và  ngược lại nếu lượng khách hàng ít thì chỉ cần kích thước nhỏ vừa phải.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn kích thước bàn Reception theo đặc thù của từng công việc và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Những công việc về dịch vụ cần tiếp nhiều khách thì cần một chiếc bàn được đảm bảo về chiều dài và chiều rộng. Còn đối với những lĩnh vực thiên về sản xuất ít khách hàng đến công ty làm việc trực tiếp thì cần một chiếc bàn có kích thước vừa phải và chỉ cần phù hợp hài hoà với không gian. 

Bàn Reception bê tông GRC có giá bao nhiêu là bao nhiêu?

Bàn Reception bê tông GRC có giá thành rất đa dạng. Tuỳ vào hình dáng, kích cỡ mà món nội thất này sẽ có những mức giá khác nhau. Một chiếc bàn Reception bê tông grc mang đến rất nhiều giá trị tuyệt vời cho một không gian văn phòng đạt chuẩn. Và nó góp phần xây dựng nên tính thẩm mỹ cũng như bộ mặt thương hiệu của công ty. Nên vì thế mà việc so sánh giữa vai trò của nó cùng với những công năng mà nó hoàn toàn xứng đáng để đầu tư mà không lo nghĩ quá nhiều về giá. Đây sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho các quầy lễ tân hiện đại. 

ban le tan be tong grc 2 ANCON

Tuỳ vào mỗi công ty sản xuất thì bàn Reception sẽ có một mức giá trung bình khác nhau. Giá thành của nó sẽ phụ thuộc thiết kế, kỹ thuật sản xuất, thời gian hoàn thành đơn hàng của từng công ty. Thời gian và nơi giao hàng sẽ hai yếu tố quyết định mức giá cuối cùng của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm cho mình một mức giá phù hợp thì hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm sau đó lựa chọn một công ty uy tín và nghe báo giá về sản phẩm một cách chi tiết nhất nhé. Và nếu bạn không ngần ngại thì hãy đặt những câu hỏi và thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như phần giá cả cho ANCON nhé.

Công ty cung cấp sản phẩm Bàn Reception bê tông GRC uy tín chất lượng?

Công ty ANCON là một công ty chuyên cung cấp Bàn Reception bê tông GRC cùng với nhiều kiểu dáng hiện đại sang trọng đi kèm là một mức giá vô cùng hợp lý. Bạn sẽ không phải lo ngại gì về sản phẩm khi đến với chúng tôi. Bởi vì ở ANCON chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn tất cả mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. CÙng với đó bàn Reception bê tông GRC được sản xuất bởi những người thợ có tay nghề và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy mà sản phẩm được làm ra với chất lượng vô cùng tuyệt đối. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được với những yêu cầu của bạn nếu chúng nằm trong khả năng của chúng tôi. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm với mục đích là cùng bạn tạo nên những không gian kiến trúc thật tuyệt vời.

Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng lớn sản phẩm bàn Reception và với khả năng vận chuyển đến khắp mọi nơi trên toàn quốc.

ban le tan be tong grc 13 ANCON ban le tan be tong grc 12 ANCON ban le tan be tong grc 11 ANCON ban le tan be tong grc 10 ANCON ban le tan be tong grc 9 ANCON ban le tan be tong grc 8 ANCON ban le tan be tong grc 7 ANCON ban le tan be tong grc 5 ANCON ban le tan be tong grc 4 ANCON ban le tan be tong grc 3 ANCON

Đến với ANCON ngoài sản phẩm bàn Reception bê tông GRC thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất khác như đèn, bàn, kệ,… cùng những sản phẩm trang trí khác được làm từ bê tông sợi thuỷ tinh như lan can, con tiện, đầu cột,..

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm bàn Reception bê tông grc hoặc bất kỳ sản phẩm nào của công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ:
Ancon - Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công sản phẩm vật liệu bê tông sợi thủy tinh GRC, bê tông cường độ siêu cao UHPC đúc sẵn ứng dụng trong xây dựng, kiến ​​trúc và trang trí.
Phone/Zalo/Telegram: 0945 99 68 66
Website: https://ancon.vn/
Email: hi@ancon.vn
5/5 - (12 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *