Vật liệu, GRC

Cung cấp Gạch thông gió GRC đa dạng mẫu mã giá Xưởng

Cung cấp Gạch thông gió GRC đa dạng mẫu mã giá Xưởng

Gạch thông gió, bông gió là một loại sản phẩm phổ biến khá lâu đời. Đối với đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thi việc sử dụng gạch thông gió, bông gió phổ biến hơn. Thời gian gần đây kiến trúc hoài cổ đang là một xu hướng mới, vì vậy mà gạch thông gió bê tông xi măng đang trở thành một sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng ANCON tìm hiểu về tinh năng, ưu điểm và những thông tin liên quan đến gạch bông gió thông gió dưới đây nhé!

✅ Đa dạng Mẫu mã sản phẩm
✅ Hỗ trợ Tư vấn 24/7
✅ Giá cả Ưu đãi
✅ Liên hệ 0888101001

Tìm hiểu về gạch thông gió

Gạch thông gió là gì?

Gạch thông gió là viên gạch có hình dáng cơ bản là hình vuông có những hoa văn, họa tiết trang trí được tạo theo dạng rỗng giúp lấy ánh sáng, không khi và dùng để trang trí.

gach thong gio grc 2 ANCON

Gạch thông gió xi măng bê tông GRc

Đây là loại sản phẩm xây dựng đã xuất hiện rất lâu và nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Bởi vì vẻ đẹp đơn giản đi kèm cùng nhiều công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Hình dáng ban đầu và cơ bản nhất của gạch bông gió là hình vuông với các họa tiết  đơn giản. Đến nay để theo kịp với những xu hướng của thời đại thù mẫu mã được đa dạng hơn. Với nhiều sự sáng tạo trong thiết kế, các hoạ tiết hoa văn độc lạ được ra đời. Có rất nhiều hoạ tiết, hoa văn khác nhau cho mỗi một dáng gạch để thỏa mãn tất cả mọi yêu cầu cho người sử dụng.

Công dụng của gạch thông gió?

Gạch bông gió thông gió có rất nhiều công dụng mà chúng ta có thể không biết đến. Hãy cùng xem những công dụng mà nó mang đến dưới đây nhé

Thông gió

Như cái tên của sản phẩm thì đây là một vật liệu với công năng chính là dùng để thông gió cho các không gian trong ngôi nhà. Những ngôi nhà ngày nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần lớn đều được xây dựng theo kiểu nhà lô phố. Phần thông gió là một vấn đề quan trọng cần xử lý cho hiệu quả.

Thường, có hai cách xử lý thông gió cho ngôi nhà đó là thông gió cưỡng bức và thông gió tự nhiên.

Thông gió cưỡng bức là phương pháp dùng các thiết bị cơ khí như quạt, máy lạnh để điều hướng không khí. Với mục đích là thay thế không khí trong không gian nhà bằng không khí ở ngoài tự nhiên. Đây là một giải pháp có phần tốn kém khá nhiều chi phí và chỉ giải quyết được tạm thời vấn đề thông khí cho ngôi nhà.

Thông gió tự nhiên bằng gạch bông gió là một giải pháp mang đến luồng không khí tự nhiên cho ngôi nhà một cách tự nhiên nhất mà không dùng đến bất kỳ thiết bị nào. Với phương pháp này nguyên lý cơ bản được áp dụng là thông gió bằng áp lực gió. Trong phương pháp thông gió này, một nguyên tắc cơ bản được đặt ra là cửa lấy gió và cửa thoát gió phải nằm ở hai đối diện nhau. Có thể thi công gạch bông gió thành một mảng mặt tiền lớn ở cửa lấy gió để đón được gió một cách hiệu quả nhất.

Lấy ánh sáng

Phần hoa văn rỗng trong thiết kế của gạch bông gió giúp nó có thể lấy được ánh sáng cho không gian bên trong một cách hoàn hảo.

Ở từng khoảng thời gian khác nhau, sự kết hợp giữa hoa văn cùng ánh sáng làm tạo nên bóng đổ rất độc đáo cho bên trong ngôi nhà.

Một điểm đặc biệt của gạch thông gió là lấy ánh sáng nhưng sẽ hạn chế được việc ánh sáng trực tiếp chiếu vào không gian nội thất. Và sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu với ánh sáng gay gắt chiếu vào, nhưng vẫn nhận được độ sáng cần thiết.

Chắn ánh nắng trực tiếp chiếu vào 

Với những ngôi nhà nằm ở hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà và nó có thể sẽ là một nỗi ác mộng khi vào những ngày hè gay gắt.

Và giải pháp thường được dùng đến là dùng lam hoặc rèm. Nhưng ở hai giải pháp này tuy chắn được nắng nhưng lại làm cho không gian bị thiếu ánh sáng rất nhiều. Vì vậy mà việc sử dụng gạch thông gió sẽ vượt trội hơn hẳn. Giải quyết được vấn đề về phần ánh sáng mà còn tạo được một nét thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà.

Dùng gạch thông gió để trang trí

Ngoài những công dụng được nêu ở trên thì gạch thông gió còn là một sản phẩm dùng để trang trí cho ngôi nhà. Nó sẽ tạo nên một điểm nhấn vô cùng riêng biệt với những hoạ tiết, hoa văn độc đáo.

Gạch bông gió có thể dùng để trang trí ở phần mặt tiền của ngôi nhà, ban công, hàng rào hoặc có thể dùng làm vách ngăn,…Và tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của chủ nhân ngôi nhà.

Ứng dụng của gạch thông gió bê tông xi măng GRC

Gạch bông gió bê tông xi măng được sản xuất với phương pháp đúc khuôn hiện đại nên vì vậy mà ứng dụng của nó cũng đa dạng hơn. Dưới đây là những ứng dụng thường thấy của gạch thông gió

Trang trí cho phần mặt tiền

Ứng dụng này là ứng dụng phổ biến nhất của gạch bông  gió, thông gió. Rất nhiều ngôi nhà đã lựa chọn kết hợp nhiều viên gạch lại với nhau để tạo thành một phần mặt tiền độc đáo cho ngôi nhà. Tuỳ vào cách phối của gia chủ mà những viên gạch đó có thể cùng mẫu hoạ tiết hoặc khác nhau. Giờ đây không cần ngôi nhà của bạn nằm ở hướng gió nào bạn cũng sử dụng được những viên gạch này dưới hình thức là một vật để trang trí làm nổi bật phần mặt tiền của ngôi nhà 

Gạch thông gió xi măng bê tông GRC trong trang trí mặt tiền

Gạch thông gió xi măng bê tông GRC trong trang trí mặt tiền

Làm hàng rào

Gạch bông gió được ứng dụng để làm hàng rào cũng đã khá phổ biến từ lâu. Ở thời điểm hiện tại những ngôi nhà mặt phố không có đủ không gian cho hàng rào nữa. Nên hàng rào được làm từ gạch bông gió cũng ít được bắt gặp. Tuy nhiên với xu hướng hoài cổ thì việc sử dụng gạch bông gió làm hàng rào cũng là cũng là một trong những hình thức để tái hiện lại xu hướng này. Vì vậy mà ở những nơi ngôi nhà có thể xây dựng được hàng rào thì những gia chủ cũng không bỏ lỡ cơ hội này. Và họ sẽ chọn những viên gạch bông gió để làm hàng rào, tạo một nét đẹp mang tính điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Cung cấp Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng giá tốt

Gạch bông gió được ứng dụng để làm hàng rào

Gạch bông gió được ứng dụng để làm hàng rào

Làm vách ngăn cho không gian trong nhà 

Vách ngăn trang trí ở thời điểm trước đây thường được làm từ gỗ CNC hoặc sắt CNC. Với sự phổ biến trở lại của gạch thông gió thì vách ngăn trang trí được làm bằng gạch bông gió xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Gạch bông gió không gây khó khăn cho việc thi công mà lại còn mang đến cho không gian ngôi nhà một vẻ đẹp hoài cổ.

Làm vách ngăn cho không gian trong nhà

Làm vách ngăn cho không gian trong nhà

Dùng để làm lan can cho ban công

Sử dụng gạch bông gió thông gió bê tông xi măng để làm lan can cho ban công cũng là một ứng dụng tuyệt vời. Với độ bền cũng như độ chắc chắn từ loại gạch được làm từ bê tông này thì có thể đảm bảo được sự an toàn khi dùng nó làm lan can cho ban công.

Sử dụng gạch bông gió thông gió bê tông xi măng để làm lan can cho ban công

Sử dụng gạch bông gió thông gió bê tông xi măng để làm lan can cho ban công

Dùng để chắn mưa

Gạch thông gió ngoài những chức năng thường thấy như chắn ánh sáng và thông gió thì nó còn có thể dùng để chắn mưa. Và loại gạch thông gió dùng để chắn mưa hay còn được gọi là gạch thông gió bánh ú, nó được sử dụng ở những phần tường không phải là phần mặt tiền chính của ngôi nhà. Loại gạch thông gió này có thể là một giải pháp hoàn hảo cho việc chắn nước mưa rơi vào nhà.

Gạch thông gió xi măng bê tông GRc

Gạch thông gió xi măng bê tông GRC

Ưu điểm của gạch thông gió, bông gió bê tông xi măng

Đối với những loại gạch thông gió, bông gió được sản xuất từ bê tông và xi măng có một số ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của gạch bông gió thông gió bê tông xi măng

Độc đáo trong thiết kế và tính thẩm mỹ cao

Gạch bông gió thông gió được làm từ bê tông xi măng sẽ vô cùng đa dạng về mặt mẫu mã, hoa văn cho đến màu sắc. Đối với loại vật liệu này thì tính sáng tạo sẽ không có giới hạn. Bạn có thể lựa chọn và thiết kế theo bất kì ý tưởng nào mà bạn mong muốn. Loại vật liệu này sẽ hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu chi tiết của bạn. Chính vì những điều này mà bạn có thể tạo một nét riêng biệt độc nhất cho công trình của mình.

Sản phẩm có độ bền rất cao

Độ bền cao là một tính ưu việt nhất của loại vật liệu này. Với tuổi thọ trung bình cao cùng khả năng chống thấm, chống cháy, chống mài mòn vô cùng hoàn hảo. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Độ bền cao sẽ kéo theo một phần lợi ích nữa đó là tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ không cần chi trả cho phần bảo dưỡng, vệ sinh hay thay mới sản phẩm. Với chất lượng sản phẩm đi kèm với việc sử dụng được lâu dài và bạn chỉ cần bỏ ra một lần chi phí cho việc thì đây chính là một sản phẩm tuyệt vời cho ngân sách của bạn.

 

Giá của gạch thông gió, thông gió bê tông GRC có đắt không

Giá của gạch bông gió thông gió bê tông xi măng sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố đầu tiên phải kể đến như mẫu mã, hoa văn và kích cỡ sẽ quyết định khá nhiều cho phần giá của sản phẩm. Nếu muốn đầu tư cho ngôi nhà của bạn thì hãy xem xét những ưu điểm mà nó mang lại để có phần đánh giá về giá cả chuẩn xác hơn. So với những chức năng và lợi ích mà nó mang đến thì chắc hẳn bạn sẽ không phải nghĩ quá nhiều về phần chi phí. Với những ưu điểm cũng như công năng mà nó mang đến thì đây là sản phẩm lý tưởng để bạn đầu tư cho ngôi nhà của mình. 

Tuỳ vào mỗi công ty sản xuất gạch bông gió thì nó sẽ có một mức giá trung bình khác nhau. Giá cả sẽ phụ thuộc vào thiết kế, kỹ thuật sản xuất, thời gian hoàn thành của một đơn hàng, thời gian và nơi giao hàng sẽ quyết định sự khác nhau về mặt giá cả của từng công ty. Để lựa chọn được một sản phẩm với mức giá phù hợp thì bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về sản phẩm gạch thông gió này để tìm được một nơi thật uy tín cho mình nhé.

 

Mua gạch bông gió, thông gió ở đâu thì uy tín?

Công ty ANCON là một công ty chuyên cung cấp các loại gạch, thông gió bê tông xi măng GRC với nhiều mẫu mã và hoa văn độc đáo  cùng với một mức giá cả vô cùng hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo ngại với bất kì một vấn đề nào liên quan đến sản phẩm. Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn tất cả  mọi thứ về sản phẩm như tư vấn, thiết kế, báo giá. Cùng với một đội ngũ sản xuất có tay nghề và giàu kinh nghiệm vì vậy mà  tất cả các sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra đều rất chất lượng. Những yêu cầu của bạn nếu trong khả năng của chúng tôi thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm với mục đích là cùng bạn tạo nên những công trình kiến trúc tuyệt vời nhất, độc đáo và riêng biệt nhất. 

Chúng tôi có thể cung cấp một số lượng lớn gạch bông gió, thông gió bê tông xi măng và với khả năng vận chuyển đến khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Đến với ANCON ngoài sản phẩm gạch bông gió thì  bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trang trí khác như lan can,  phù điêu, phào chỉ, mặt dựng, hàng rào, con tiện, đầu cột,…và những món đồ trang trí nội thất với một chính sách mua hàng tuyệt vời mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm gạch bông gió, thông gió bê tông xi măng hoặc bất kì sản phẩm nào của công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ:
Ancon - Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công sản phẩm vật liệu bê tông sợi thủy tinh GRC, bê tông cường độ siêu cao UHPC đúc sẵn ứng dụng trong xây dựng, kiến ​​trúc và trang trí.
Phone/Zalo/Telegram: 0945 99 68 66
Website: https://ancon.vn/
Email: hi@ancon.vn
5/5 - (9 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *