Vật liệu

Cung cấp Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng giá tốt

Cung cấp Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng giá tốt

Hàng rào là một thành phần quan trọng trong kiến trúc. Từ cổ điển cho đến hiện đại, từ những vật liệu thô sơ tới kiên cố, hàng rào ngày càng được hoàn thiện hơn để phù hợp với nhu cầu hiện đại. Ở bài viết này, cùng Ancon tìm hiểu hàng rào là gì và lí do vì sao nên chọn loại hàng rào bê tông GRC đúc sẵn cho công trình.

Hàng rào trong kiến trúc?

Hàng rào trong tiếng anh là fence

Từ xưa đến này, hàng rào là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc ở các công trình có diện tích lớn. Hàng rào có tác dụng phân chia và bảo vệ hay đơn giản chỉ để làm điểm tô thêm cho nét đẹp công trình như một đóa hoa mùa xuân hay chiếc áo khoác mùa đông.

Tại Việt Nam, từ thôn quê tới thành thị, hàng rào  có thể được tạo thành từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Từ hàng tre, bờ giậu cho tới hàng rào sắt thép, bê tông kiên cố. Tùy vào không gian kiến trúc mà kiến trúc sư lựa chọn những mẫu hàng rào sao cho phù hợp, mang lại cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng thông thoáng.

hang rao be tong duc san fence grc 21 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 20 ANCON

Ứng dụng của hàng rào bê tông trong thiết kế kiến trúc?

Xã hội ngày càng phát triển, con người ta không ngừng cải tiến để tìm ra những nguyên vật liệu ưu việt hơn để thay thế cái cũ và hàng rào trong kiến trúc cũng vậy.

Ở nơi có thời tiết quanh năm tương đối khắc nghiệt như Việt Nam, vật liệu được chọn để xây dựng hàng rào nói riêng hay toàn bộ công trình nói chung phải đáp ứng đủ các yếu tố chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt. Các vật liệu cổ điển để xây dựng hàng rào như gỗ và sắt mặc dù có tính thẩm mỹ cao, nhưng khi gặp phải mùa mưa ẩm sẽ dễ bị mục và gỉ sét, có tuổi thọ ngắn và làm tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay mới cho gia chủ.

hang rao be tong duc san fence grc 22 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 23 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 24 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 25 ANCON

Hàng rào bê tông ra đời để khắc phục những điểm yếu của các vật liệu cũ. Mang những đặc trưng của chất liệu, hàng rào bê tông vô cùng kiên cố, có thể tồn tại lên tới hàng chục năm trong điều kiện thời tiết nóng ẩm bởi tính chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt. Với công nghệ mới, hàng rào bê tông không còn là những khối đá xám vô hồn nữa, ta có thể phối hợp nhiều màu sơn sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc. Các loại hàng rào bê tông hiện nay có hàng rào bê tông đúc trực tiếp, hàng rào bê tông lắp ghép, hàng rào bê tông đúc sẵn.

Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn

Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn là gì sản phẩm hàng rào được sản xuất với vật liệu bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GRC/ GFRC) được tạo hình bằng khuôn sản xuất bằng phương pháp đổ khuôn hoặc phun máy, đặc điểm của sản phẩm hàng rào bê tông GRC đúc sẵn là dễ dàng tạo hình ấn tượng cho thiết kế của sản phẩm theo ý của gia chủ hoặc công trình, sản xuất nhanh chóng và hàng loạt. Tiết kiệm được thời gian sản xuất và thi công

GRC (glassfibre reinforced concrete) hay còn được  gọi là bê tông cốt sợi thủy tinh.  Là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn trên các mẫu sẵn có và tiến hành phun máy từ các hỗn hợp cốt liệu mịn như xi măng, cát trắng, nước, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Bê tông GRC có tuổi thọ cao, chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt, bởi nguyên lý đúc khuôn nên có tạo hình đa dạng, kiểu dáng thẩm mỹ, màu sắc tự nhiên và phù hợp với nhiều công trình kiến trúc từ nhà ở tới các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, resort,…

Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn khắc phục điểm yếu của những loại hàng rào bê tông khác về sự bí bách ngột ngạt và nặng nề, với công nghệ quay ly tâm hiện đại, hàng rào bê tông GRC ngày càng tạo ra nhiều bứt phá về cả hình thức lẫn chất lượng. Đây hứa hẹn là mẫu hàng rào được sử dụng rộng rãi nhất và sẽ còn phát triển rực rỡ trong tương lai. 

Khác với hàng rào bê tông truyền thống (được xây dựng bằng cách đổ bê tông trực tiếp, tạo nên hàng rào chắc chắn và kiên cố), hàng rào bê tông GRC đúc sẵn được tạo ra từ quá trình đổ bê tông vào khuôn đúc và tạo ra những thanh rào riêng biệt. Trong quá trình lắp đặt, những thanh rào bê tông GRC đúc sẵn được đặt cách nhau bởi những khoảng cách nhất định, vừa đảm bảo được sự an toàn vững chãi, vừa thông thoáng mát mẻ. Trong phong thủy phương đông, việc sử dụng hàng rào thông thoáng cũng có tác dụng thu hút vượng khí, đại cát và thịnh vượng cho gia chủ.

hang rao be tong duc san fence grc 11 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 13 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 26 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 30 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 32 ANCON hang rao be tong duc san fence grc ANCON

Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng sản phẩm Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn

Đa dạng về hình thức, mẫu mã

Do được sản xuất bằng nguyên lý tạo hình đúc khuôn nên sản phẩm Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn có nhiều mẫu mã, hình thù khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp thường sẽ có một số những khuôn mẫu có sẵn hoặc khách hàng có thể đặt thiết kế khuôn theo ý tưởng riêng của mình.

Hàng rào bê tông GRC không chỉ mang màu xám thô của bê tông, gia chủ có thể lựa chọn màu sơn, hoa văn họa tiết cho hàng rào của mình hoặc lắng nghe tư vấn của kiến trúc sư để tìm ra mẫu hàng rào phù hợp với không gian kiến trúc của mình nhất.

hang rao be tong duc san fence grc 14 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 15 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 16 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 17 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 18 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 19 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 27 ANCON hang rao be tong duc san fence grc 29 ANCON

Tuổi thọ sản phẩm bền đẹp sử dụng lên đến trăm năm

Như đã đề cập tới ở phần trước, hàng rào bê tông GRC đúc sẵn cũng mang những đặc trưng riêng của vật liệu bê tông. Tuy hàng rào bê tông được xây dựng bằng cách lắp đặt những thanh rào cách nhau bởi khoảng cách cố định nhưng độ kiên cố vẫn được đảm bảo. Tính chịu lực của hàng rào cũng là điểm cộng lớn, tránh được tình trạng sứt mẻ, nghiêng hàng rào hay thậm chí là sụp đổ rào. Ngoài ra, để tồn tại trong điều thời tiết ở Việt Nam thì hàng rào bê tông GRC đúc sẵn cũng có tính chịu nhiệt và chống ẩm rất tốt, đảm bảo đứng vững từ mùa khô oi bức tới mùa mưa ẩm ướt.

Giá cả phù hợp

So với hàng rào làm từ chất liệu khác chất liệu khác, hàng rào làm từ bê tông GRC đúc sẵn có giá trung bình thấp hơn đáng kể trên thị trường do nguyên lý tạo hình  đúc khuôn hiện đại, áp dụng công nghệ để sản xuất do đó tiết kiệm được nguồn nhân lực để gia công sản phẩm. Chính vì vậy hàng rào bê tông GRC là một lựa chọn không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, bền bỉ mà còn là một giải pháp mang tính kinh tế, phù hợp với mọi mức thu nhập của gia chủ.

Những rủi ro như va đập rất mạnh với phương tiện giao thông, cây đổ, lỗi sản phẩm thường rất ít khi xảy ra khi sử dụng hàng rào bê tông GRC đúc sẵn. Tuy nhiên, khi gặp phải những rủi ro đó, gia chủ có thể dễ dàng liên hệ để sửa chữa rào với chi phí rất phải chăng  trong thời gian nhanh chóng do hàng rào đã được đúc khuôn từ trước, góp phần tiết kiệm hơn cho gia chủ so với hàng rào là từ các loại vật liệu khác.

Tiết kiệm thời gian thi công

Bất kỳ gia chủ nào cũng nóng lòng trong thời gian xây dựng công trình, Hàng rào bê tông GRC do được đúc sẵn dựa trên khuôn mẫu từ trước sẽ rút ngắn được đáng kể thời gian thi công, giúp công trình sớm được hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc tiết kiệm thời gian thi công cũng tiết kiệm được cho gia chủ khoản chi cho nhân công, đồng thời giúp cho bộ phận thi công có nhiều thời gian hơn cho việc kiểm tra, kiểm định công trình trước khi bàn giao cho gia chủ.

Thân thiện với môi trường

Hàng rào bê tông GRC được sản xuất từ nguyên vật liệu rất thân thiện với môi trường. Từ khâu sản xuất đến thi công đều đảm bảo những quy định chỉ tiêu để không gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng bê tông GRC cũng giảm thiểu lượng khí thải so với bê tông truyền thống. Ngoài ra, chất liệu bê tông GRC cũng được đánh giá là an toàn với người sử dụng, không gây ra kích ứng, dị ứng hay biến chứng lâu dài. Gia chủ có thể yên tâm khi lựa chọn vật liệu bê tông GRC để xây dựng hàng rào cho ngôi nhà của mình.

Báo giá sản phẩm hàng rào bê tông GRC đúc sẵn

Giá của hàng rào bê tông GRC đúc sẵn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ phức tạp của hình dạng hay diện tích của hàng rào. Thường thì giá trung bình đối với loại hàng rào bê tông GRC truyền thống thanh rào giao động từ 100.000đ cho tới khoảng 300.000đ cho mỗi thanh rào. Còn đối với các loại hàng rào có thiết kế riêng theo yêu cầu gia chủ thì sẽ tuỳ theo thiết kế mà sẽ có báo giá chi tiết riêng biệt.

Cung cấp Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng giá tốt

Cung cấp Hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng giá tốt

Ngoài ra giá của Hàng rào bê tông GRC trên thị trường còn chênh lệch nhau dựa vào chính sách của mỗi công ty, bên cạnh đó còn có cả các yếu tố về bảo hành, thời gian thi công hoàn thiện,…

Khi đầu tư xây dựng hàng rào bê tông GRC, gia chủ sẽ không phải lo lắng nhiều bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại so với hàng rào làm bằng các chất liệu khác. Để tìm hiểu rõ hơn về giá của hàng rào bê tông GRC đúc sẵn, bạn có thể liên hệ với công ty Ancon của chúng tôi qua thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của Ancon sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá của hàng rào bê tông GRC đúc sẵn.

Công ty sản xuất thi công hàng rào bê tông GRC đúc sẵn chất lượng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp các loại hàng rào bê tông GRC đúc sẵn với nhiều mẫu mã và hoa văn đa dạng, hãy đến với ANCON. Tại ANCON, chúng tôi có nhiều mã với giá thành hợp lý, phù hợp với các kiến trúc công trình của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn hỗ trợ sản phẩm, giúp bạn đưa ra các lựa chọn hợp lí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

ANCON có từng quy trình, chính sách hợp lý đối với việc mua bán sản phẩm. Chúng tôi có thể sản xuất hàng rào theo từng dự án và hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về từng dự án.

Ngoài hàng rào bê tông GRC đúc sẵn, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như con tiện, phào chỉ, mặt dựng, hàng rào, lan can, đầu cột, phù điêu…và những món đồ trang trí nội thất. Nếu bạn quan tâm và có bất kỳ những thắc mắc nào về hàng rào bê tông GRC đúc sẵn của công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ với chung tôi qua thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:
Ancon - Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công sản phẩm vật liệu bê tông sợi thủy tinh GRC, bê tông cường độ siêu cao UHPC đúc sẵn ứng dụng trong xây dựng, kiến ​​trúc và trang trí.
Phone/Zalo/Telegram: 0945 99 68 66
Website: https://ancon.vn/
Email: hi@ancon.vn
5/5 - (31 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *