Vật liệu

Thiết kế sản xuất nhà con nhộng, nhà ống cống GRC đúc sẵn

Thiết kế sản xuất nhà con nhộng, nhà ống cống GRC đúc sẵn

Tuy nhỏ gọn nhưng lại ấm cúng và tiện lợi, loại hình nhà con nhộng, nhà ống cống ngày càng được ưa thích bởi khách du lịch trẻ, chính vì thế nhiều khách sạn, homestay ngoại ô của những thành phố du lịch theo đuổi concept này để tạo sự ấn tượng với du khách. Trong khoản thời gian gần đây, GRC (bê tông cốt sợi thủy tinh nổi lên như một trong những lựa chọn hàng đầu cho vật liệu làm nhà con nhộng, nhà ống. Vậy nhà con nhộng (capsule), nhà ống cống GRC đúc sẵn là gì, hãy cùng Ancon tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về nhà con nhộng (capsule), nhà ống cống GRC

Trong những năm gần đây, khách du lịch thường có xu hướng tìm đến những địa điểm lưu trú với mô hình mới mẻ, những khách sạn cao tầng nơi trung tâm náo nhiệt không còn thu hút khách nhiều như trước, thay vào đó khách du lịch sẽ tìm đến ở khách sạn mini, homestay ở vùng ngoại ô yên tĩnh. 

Nhưng khách sạn mini, homestay nói trên không ngừng đổi mới bằng cách theo đuổi những concept kiến trúc mới và Nhà con nhộng, nhà ống là một trong những concept mới mẻ đó. Với tiêu chí nhỏ gọn, tiện lợi, hòa hợp với thiên nhiên, ngày càng nhiều homestay, khu cắm trại sử dụng nhà con nhộng, nhà ống để phục vụ khách hàng của mình. 

Nhà ống bê tông đúc sẵn ứng dụng trong các khu homestay

Nhà ống bê tông đúc sẵn ứng dụng trong các khu homestay

Nhà con nhộng (capsule), nhà ống cống GRC đúc sẵn

Các vật liệu làm nhà con nhộng (capsule), nhà ống công GRC đúc sẵn

Với hình thù vô cùng đơn giản của mình, nhà con nhộng hay nhà ống có thể được xây dựng bởi nhiều vật liệu khác nhau như bê tông, kim loại, nhựa chịu lực,.. nhưng nổi bật hơn cả là nhà con nhộng, nhà ống làm từ bê tông GRC bởi tính dễ lắp dựng, chịu lực, chịu nhiệt, chống bụi, chống ẩm.

Nhà ống được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

Nhà ống được làm từ nhiều vật liệu khác nhau

 

Giới thiệu về vật liệu GRC

GRC (glassfibre reinforced concrete) hay còn được  gọi là bê tông cốt sợi thủy tinh. 

Là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn trên các mẫu sẵn có và tiến hành phun máy từ các hỗn hợp cốt liệu mịn như xi măng, cát trắng, nước, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Bê tông GRC có tuổi thọ cao, chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt, bởi nguyên lý đúc khuôn nên có tạo hình đa dạng, kiểu dáng thẩm mỹ, màu sắc tự nhiên và phù hợp với nhiều công trình kiến trúc từ nhà ở tới các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, resort,…

Nhà ống được thiết kế trên vật liệu bê tông đúc sẵn

Nhà ống được thiết kế trên vật liệu bê tông đúc sẵn

Con nhộng (capsule), nhà ống cống GRC đúc sẵn

Nhà con nhộng, nhà ống làm từ GRC sẽ sở hữu những đặc trưng tuyệt vời mà chất liệu GRC mang lại, sản phẩm sẽ được đúc sẵn tại công xưởng và đem lắp dựng tại công trình để tiết kiệm thời gian và đảm bảo được các yếu tố về mặt chất lượng sản phẩm.

 

Thiết kế độc đáo của nhà ống mang lại không gian mới lạ cho gia chủ

Thiết kế độc đáo của nhà ống mang lại không gian mới lạ cho gia chủ

Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng sản phẩm nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn

Đa dạng về kích thước, khối hình, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng

Do GRC được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thuỷ tinh cùng các chất phụ gia hóa dẻo sau đó đúc khuôn thành sản phẩm hoàn thiện nên tất cả những sản phẩm làm từ GRC đều có thể tạo hình tạo kiểu thỏa thích tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Bên cạnh những mẫu khuôn có sẵn, khách có thể gửi cho nhà sản xuất bảng thiết kế, bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể thành hiện thực với sự ưu việt của GRC.

Nhà ống hình tam giác với màu sắc trang nhã hiện đại

Nhà ống hình tam giác với màu sắc trang nhã hiện đại

 

Sản phẩm có độ bền cao

Hầu hết nhà ống, nhà con nhộng được sử dụng ngoài trời, do đó chất liệu phải đảm bảo được rất nhiều những chỉ tiêu chất lượng để có thể tồn tại được lâu. GRC với khả năng chống ẩm và chịu lực, chịu nhiệt tốt có thể giúp cho nhà con nhộng đạt tuổi thọ rất cao so với những sản phẩm khác. Ngoài ra, nhà con nhộng, nhà ống GRC đúc sẵn còn có khả năng chống bụi và mối mọt giúp cho việc lau chùi vệ sinh diễn ra một cách dễ dàng. Tất cả những yếu tố trên giúp cho nhà ống, nhà con nhộng GRC đúc sẵn ngày càng được ưa chuộng bởi các mô hình kinh doanh du lịch tại Việt Nam.

 

Nhà ống GRC đúc sẵn hình tam giác gép lại trông như tổ ong

Nhà ống GRC đúc sẵn hình tam giác gép lại trông như tổ ong

 

Giá cả phù hợp, tiết kiệm được chi phí bảo trì bảo dưỡng

Nhìn chung, nhà con nhộng, nhà ống làm từ GRC đúc sẵn có giá trung bình thấp hơn các vật liệu khác mặc dù khoảng cách về giá là không đáng kể. Tuy nhiên, cũng như nhiều sản phẩm khác làm từ GRC, nhà ống, nhà con nhộng khi làm từ chất liệu này sẽ sở hữu những điểm tuyệt vời của chất liệu. Với độ bền lên tới hàng chục năm, gia chủ sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể thay vì sử dụng sản phẩm làm từ chất liệu khác.

Trong trường hợp rủi ro xảy ra, việc sửa chữa nhà con nhộng, nhà ống cũng được diễn ra vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm bởi nguyên lý đúc khuôn, tuy nhiên hầu hết công ty cung cấp đều đảm bảo bảo hành cho khách hàng, vì vậy gia chủ cũng không cần phải lo tới chi phí sửa chữa này.

Nhà ống trong dịch vụ homestay

Nhà ống trong dịch vụ homestay

 

Tiết kiệm nhân công và thời gian thi công

Nhà con nhộng, nhà ống GRC đúc sẵn được đúc trước ở công xưởng trường khi lắp dựng ở công trình. Quá trình gia công, nhà cung cấp sẽ sử dụng nhiều máy móc công nghệ để đảm bảo cho ra sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng. Với nhiều phương pháp và công nghệ mới, nhà con nhộng nhà ống có thể mang những họa tiết bắt mắt bởi khả năng xử lý bề mặt trong quá trình đúc. Nhìn chung, máy móc và công nghệ chiếm phần lớn trong quá trình sản xuất ra nhà con nhộng, nhà ống, như vậy sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhân công. Ngoài ra, việc sử dụng GRC đúc sẵn để xây dựng nhà con nhộng, nhà ống sẽ giúp công trình được hoàn thiện sớm hơn dự kiến, phần thời gian còn dư sẽ được sử dụng để kiểm tra toàn bộ công trình nhằm đem tới sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Thân thiện với môi trường

Nhà con nhộng, nhà ống GRC đúc sẵn vừa là giải pháp kinh tế, vừa là giải pháp hướng tới bảo vệ môi trường. Vật liệu GRC được tạo thành trong quy trình hiện đại, chất thải được xử lý hợp quy chuẩn nên không gây ô nhiễm môi trường như các vật liệu khác. Hơn thế nữa, con nhộng, nhà ống GRC đúc sẵn còn được đánh giá là an toàn với người sử dụng, không gây ra dị ứng, kích ứng khi sử dụng, an toàn với trẻ em. Khách du lịch hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn ở các khách sạn, homestay theo kiểu nhà con nhộng, nhà ống.

 

Báo giá sản phẩm nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn

Giá của nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn được đưa ra dựa vào  nhiều yếu tố khác nhau như độ phức tạp của hình dạng hay diện tích, kích thước của nhà. 

Ngoài ra giá của nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn trên thị trường còn chênh lệch nhau dựa vào cách mỗi công ty định giá sản phẩm của mình, bên cạnh đó còn có cả các yếu tố về bảo hành, thời gian thi công hoàn thiện,…

Khi đầu tư xây dựng nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn, gia chủ sẽ không phải lo lắng nhiều bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại so với con nhộng, nhà ống  làm bằng các chất liệu khác. Giá cả đi kèm với chất lượng, một lần đầu tư có thể mang lại hiệu quả suốt thời gian dài. Để tìm hiểu rõ hơn về giá của con nhộng, nhà ống, bạn có thể liên hệ với công ty Ancon của chúng tôi qua thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của Ancon sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá của hàng rào bê tông GRC đúc sẵn.

Công ty sản xuất nhà con nhộng, nhà ống (capsule) GRC đúc sẵn chất lượng uy tín

Ancon – công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng từ bê tông (GRC, UHPC). Chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu rõ về sản phẩm để tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn và mục đích yêu cầu của quý khách. Với những kỹ sư lành nghề và các kỹ thuật viên, sản phẩm từ Ancon tạo ra đi đôi với chất lượng, không chỉ bền đẹp mà còn tốt và sử dụng lâu dài.

Những lí do để quý khách hàng lựa chọn công ty Ancon là nơi sản xuất sản phẩm bê tông GRC đúc sẵn?

Khuôn mẫu sản phẩm đa dạng

Với sự đa dạng trong từng sản phẩm, chúng tôi sản xuất nhà con nhộng, nhà ống GRC đúc sẵn theo các khuôn mẫu khác nhau từ phong cách đơn giản đến những hình phức tạp nhiều chi tiết. Bên cạnh đó các sản phẩm từ Ancon cũng nhiều và đa dạng dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn. 

Tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp xây dựng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với ngân sách cũng như sở thích của gia chủ.

Khả năng cung cấp sản phẩm tuyệt vời

Ancon tự hào bởi khả năng cung cấp sản phẩm của mình trên toàn bộ 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trên tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ. Nơi đâu bạn cần, nơi đó có chúng tôi.

Cung cấp nhiều loại sản phẩm

Bên cạnh nhà ống, nhà con nhộng GRC đúc sẵn, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cùng chất liệu GRC như phù điêu, đầu cột, hàng rào, con tiện, lan can…

Nếu bạn đang thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào bên phía chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
Ancon - Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công sản phẩm vật liệu bê tông sợi thủy tinh GRC, bê tông cường độ siêu cao UHPC đúc sẵn ứng dụng trong xây dựng, kiến ​​trúc và trang trí.
Phone/Zalo/Telegram: 0945 99 68 66
Website: https://ancon.vn/
Email: hi@ancon.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *