Hiển thị tất cả 7 kết quả

Show All

Bàn ăn bê tông

Bàn ăn bê tông có nhiều kích cỡ và mẫu mã, một bàn dành cho gia đình 4 – 6 người, đơn giản mà ấm áp. Tại Ancon, chúng tôi cho ra đời những chiếc bàn bê tông, với tông màu xám thô nhã nhặn, thích hợp cho các gia chủ yêu thích phong cách tối giản. Bên cạnh đó, màu xám thô bắt mắt và phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Như bạn thấy đó, khi bạn kết hợp tông màu đơn giản lên nền xám thô thì chiếc bàn sẽ thanh lịch, còn với tông màu sặc sỡ thì chiếc bàn ăn sẽ trở nên nổi bật hơn. Màu xám thô còn phù hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại.

Bàn ăn bê tông tại Ancon được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, bê tông được đúc khuôn và cho ra đời thành phẩm, kiểu dáng đa dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình trụ, chữ nhật dài… tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của gia chủ.

Bên cạnh đó chiếc bàn ăn bê tông này thích hợp để đặt ngoài trời, dành cho các buổi camping cùng bạn bè và người thân. Một buổi tiệc nướng thân mật ngoài trời, với chiếc bàn ăn dài tới sức chứa hơn 10 người, dành cho gia chủ thích mời bạn bè về để tổ chức tiệc hay những bữa tiệc nhỏ, thân mật với gia đình. Hãy thử hình dung với tiết trời se se lạnh, ấm áp và thoang thoảng mùi hoa, giữa không gian rộng lớn với mùi đồ nướng thơm lừng, cái khói của thức ăn bay xộc vào mũi, ngồi trên bàn nhâm nhi vài lát thịt nướng, một chút đồ uống có cồn thì thật ấm và chill biết bao nhiêu. Vì vậy, hãy mua ngay một chiếc bàn ăn bê tông nhé.Sử dụng bàn ăn bê tông, bạn phải bảo quản đúng cách, tránh bôi dung môi hay các chất tẩy rửa mạnh lên bàn để sản phẩm được sử dụng lâu dài. 

Bàn bê tông không phải là một viên đá tĩnh giữa cuộc đời trôi mà đây còn là món nội thất có sự đơn giản và tinh tế. Giữa một thế giới xô bồ mà người ta chú trọng vào xu hướng, thì chậm lại một chút với những khối bàn hình trụ, như những nốt nhạc trầm trong bản tình ca du dương rất nhẹ. Bàn ăn bê tông – Một khối trụ đa cảm xúc cho phòng khách của bạn.