Hiển thị tất cả 12 kết quả

Show All

Chậu chữ nhật

SKU: C08
Liên hệ

Chậu chữ nhật

SKU: C09
Liên hệ

Chậu chữ nhật

SKU: C10
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C02
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C01
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C03
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C04
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C05
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C06
Liên hệ

Chậu tròn

SKU: C07
Liên hệ

Chậu vuông

SKU: C11
Liên hệ

Chậu vuông

SKU: C12
Liên hệ

Chậu cây xi măng, Chậu cây bê tông được tạo ra để gia chủ vừa có thể trồng cây thư giãn vừa để trang trí nhà. Chậu cây bê tông khi trồng cây sẽ không dễ bị đổ như các chậu cây làm từ nhựa khi đặt ở ngoài trời. Chậu được đúc từ bê tông là chính, đảm bảo về chất lượng sử dụng lâu dài. Tất cả các chậu cây đều có lỗ thoát nước để thoát nước thừa. Khi trồng các chậu cây với kích thước lớn, nên đặt một ít sỏi dưới đáy chậu, điều này giúp tạo ra hệ thống thoát nước tốt hơn, giúp đất không làm tắt lỗ thoát nước ở đáy chậu

Những lý do khách hàng nên sử dụng chậu cây bằng bê tông?

Bảo vệ môi trường

Điểm khác biệt tương đối lớn giữa chậu cây xi măng và các chậu cây làm từ đất là các chậu cây làm từ đất phải trải qua quá trình nung, nên sẽ thải ra môi trường một lượng CO2 rất lớn gây ô nhiễm môi trường. Còn chậu cây từ xi măng thì không. Vì vậy, chọn chậu cây beton ngăn một lượng lớn CO2 thải ra bên ngoài. 

Độ bền cao

Xi măng là vật liệu có độ bền và rắn chắc nên sẽ dụng hơn các chậu bằng nhựa hoặc gỗ. Các chậu nhựa hay gỗ sẽ bị hỏng và trở nên giòn theo thời gian. Trong thời tiết bị ẩm ướt thì chậu xi măng sẽ bền hơn, không bị hư tổn kéo dài. 

Yếu tố trang trí cao

Chậu bê tông sẽ được gia chủ dùng như một sản phẩm ngoại thất đặt ở trong vườn hay ở ngoài nhà, do chọn chậu với các hình khối có tính thẩm mỹ cao, là một điểm cộng trong trang trí ngoại thất.

Dễ dàng vệ sinh

Việc vệ sinh chậu vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cần cọ rửa khi chậu bám bẩn là lấy lại vẻ đẹp vốn có. 

Chậu bê tông đa dạng về hình dáng. Tại Ancon chúng tôi có rất nhiều dạng chậu như: chậu hình trụ, chậu hình tròn, chậu hình vuông, chậu hình chữ nhật. Các sản phẩm đều làm từ bê tông với tông màu xám thô đặc trưng,  đem lại nét đẹp thô mộc cho các sản phẩm chậu. Có thể đặt chậu ở ngoài vườn, kết hợp với nhau theo hình khối hoặc đặt riêng lẻ. 

Tìm kiếm sản phẩm uy tín trên thị trường, hãy lựa chọn Ancon

Thị trường cung cấp các mặt hàng này chưa phổ biến cũng như vẫn chưa có các tên gọi uy tín tạo nên thương hiệu. Hiểu được điều đó, tại Ancon chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm kệ tủ bê tông với mẫu mã đẹp, đa dạng, giá thành hợp lý so với thị trường.

Tại Ancon, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã bàn ghế và đa dạng kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được không gian sống hợp lí. 

Bàn ghế đều được gia công dưới bàn tay của các nghệ nhân, vật liệu từ 100% bê tông cốt sợi thủy tinh, không pha trộn. Tỉ lệ sợi có thể gia giảm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. 

Sản phẩm được đánh giá cao và đang khẳng định trên thị trường quốc tế. 

Mức giá ổn định nhất trên thị trường hiện tại, phù hợp với mọi khách hàng.

Nhìn chung, các sản phẩm bê tông đẹp mắt và thu hút các ánh nhìn của gia chủ ngay lần gặp đầu tiên. Các khối trụ đa sắc, nâng cao vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của gia chủ.