Hiển thị tất cả 7 kết quả

Show All

Đèn trang trí chữ U

SKU: D01
Liên hệ

Đèn trang trí hộp

SKU: D04
Liên hệ

Đèn trang trí trụ

SKU: D03
Liên hệ

Đèn trang trí U

SKU: D07
Liên hệ

Đèn trang trí vuông

SKU: D02
Liên hệ

Đèn trang trí vuông

SKU: D05
Liên hệ

Đèn bê tông trang trí – sưởi ấm căn hộ, ấm áp một góc nhà

Đèn bê tông trang trí – đèn bê tông không mới lạ trong các sản phẩm nội thất hiện nay, tuy nhiên sản phẩm làm từ bê tông không quá phổ biến vì nó còn kén người dùng. Bê tông không chỉ là nguyên liệu thô dùng trong xây dựng mà còn là nguyên liệu để tạo nên những sáng phẩm sáng tạo. Nói về đèn, đây là vật dụng khá cần thiết trong mỗi không gian, bất kì một căn phòng nào hay không gian nào, không gian kín hay không gian mở. Về công dụng của đèn nó không chỉ soi sáng mà còn tạo nên không gian ấm áp, và kiến trúc hoàn mỹ cho căn phòng.  

 

Chất liệu từ bê tông vừa quen lại vừa lạ, quen vì đây là chất liệu phổ biến trong xây dựng, còn lạ là chất liệu này được ứng dụng vào việc lắp đặt cũng như quy trình chiếu sáng. Mặc dù nghe đến bê tông mọi người sẽ nghĩ đến sự thô sơ cứng cáp, nhưng không, đèn trang trí bê tông là sự sáng tạo và mới lạ.

 

Đèn trang trí bê tông đa dạng về mẫu mã, đầu tiên phải kể đến hình dạng. Tại Ancon chúng tôi có đèn khung hình trụ tròn, hình khối hộp lập phương, khối hộp chữ nhật, đèn nghệ thuật đa khối,… đa dạng về mẫu mã để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng hơn. 

Ứng dụng của đèn bê tông trong trang trí và sản xuất? Đây là món nội thất phù hợp với mọi không gian từ cổ điển cho đến hiện đại, phù hợp với mọi lối kiến trúc. Nếu gia chủ thích sự thanh tĩnh, trầm lắng hãy lựa chọn những đèn dạng hình khối, hình khối tạo nên sự đa chiều trong cảm xúc; còn thích sự hiện đại thì chọn đèn nghệ thuật. Sự mới lạ trong các chi tiết và đường nét của đèn bê tông khiến chiếc đèn này thu hút mọi ánh nhìn. Nét đẹp hòa quyện trong từng đường nét, có chiều sâu và hút những ánh nhìn nghệ thuật. Ancon có rất nhiều mẫu đèn và chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các gia chủ khó tính.