Glassfibre reinforced concrete

Bê tông sợi thủy tinh GRC

Sản phẩm dịch vụ GRC
Bê tông cốt sợi thủy tinh

Vật liệu độc đáo và bền vững

Với sự tự do trong kiến trúc, ANCON sẽ giúp bạn thiết kế và tạo ra các chi tiết theo yêu cầu của riêng bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng, hoa văn, hoạ tiết, và màu sắc. Chúng tôi sản xuất GRC thành các chi tiết nhỏ, nhẹ giúp việc lắp đặt trở nên rất đơn giản và dễ dàng

GRC từ ANCON được làm từ xi măng trắng và cốt liệu mịn và được gia cố bằng sợi thủy tinh.

GRC là vật liệu bền vững và thân thiện tuyệt đối với môi trường, có độ bền hơn 100 năm. Vật liệu có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không yêu cầu về bảo dưỡng kỹ thuật sau khi lắp đặt.

Tính bền vững cùng nguyên liệu sản xuất thân thiện của GRC làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng và có các chứng nhận tối ưu với môi trường.

GRC LÀ GÌ → 

VÌ SAO LỰA CHỌN GRC → 

Mặt dựng GRC

Măt dựng GRC của chúng tôi tận dụng tính hình thức và khả năng định hình của bê tông sợi thuỷ tinh GRC, giúp hình thành những ý tưởng kiến trúc tuyệt vời cho các công trình xây dựng.

Tấm ốp mặt dựng GRC được sử dụng cho các công trình xây mới và cả những công trình cải tạo cũ. Độ bền cùng với  khả năng chống chọi lại với mọi điều kiện thời tiết đã làm cho tấm ốp GRC trở thành một loại vật liệu lý tưởng cho một lớp vỏ công trình vững chắc.

MẶT DỰNG GRC 

Dịch vụ sản phẩm mặt dựng grc

Ban công GRC

Ban công GRC của ANCON  được sản xuất theo đơn đặt hàng và  theo từng thiết kế riêng biệt cho mỗi dự án. Với khả năng định hình của GRC cùng các chi tiết đi kèm như cạnh, hốc và công xôn cho phép ban công GRC đáp ứng và thích ứng được với mọi loại kiến trúc của một toà nhà.

BAN CÔNG, LAN CAN GRC 

Sản phẩm dịch vụ lan can ban công grc

Phào chỉ GRC

Phào chỉ GRC của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng và đây được xem là một giải pháp hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Chúng tôi thường sử dụng phào chỉ GRC cùng với những loại vật liệu trang trí khác và tuỳ vào từng dự án giải pháp lắp đặt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

PHÀO CHỈ GRC 

Dịch vụ sản phẩm phào chỉ grc
Sản phẩm trang trí

Nội thất và ngoại thất

Những món đồ nội thất và ngoại thất sẽ là những bước hoàn thiện cuối cùng để có được một không gian sống hoàn hảo. Đến với ANCON, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất và ngoại thất ấn tượng được làm từ bê tông sợi thuỷ tinh GRC. 

Đây là những sản phẩm khá độc đáo và mới lạ trong ngành hàng trang trí nội và ngoại thất. Những sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn điểm nhấn vô cùng đặc biệt.

NỘI NGOẠI THẤT GRC 

B017 ban an be tong chu nhat 7 ANCON
Chúng tôi muốn nghe từ bạn

Chia sẻ dự án sắp tới của bạn với chúng tôi và tìm hiểu cách GRC có thể hiện thực hóa tầm nhìn của bạn