Tại sao lại là bê tông cốt thép sợi thủy tinh?

Bền, Đẹp & Thực hiện hóa ý tưởng thiết kế

why grc ANCON
Bê tông sợi thuỷ tinh

GRC, GFRC

Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng cho một công trình mới hoặc cải tạo một dự án cũ thì GRC phù hợp cho cả hai. Với độ bền cao, trọng lượng thấp và khả năng định hình hoàn hảo. Đến với ANCON, chúng tôi giúp bạn tạo ra tấm ốp mặt dựng mang tính độc đáo và bền vững cho các dự án kiến trúc của bạn.

GRC có những ưu điểm vượt trội về đặc tính đã làm cho loại vật liệu này dễ sản xuất và ứng dụng.

Với GRC, bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế và sửa chữa vì vật liệu này rất bền. GRC có tuổi thọ kéo dài hơn 100 năm mà không cần bảo dưỡng về kỹ thuật. Nó còn có khả năng chống chọi với mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Hơn nữa, GRC không bén lửa, không mục nát và gỉ sét.

Với các tính năng đặc biệt dễ xử lý khi ứng dụng vào công trình và đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý về mặt tài chính cho dự án của bạn. Vật liệu này nhẹ, trọng lượng thấp nên giảm được tải trọng cho các tòa nhà và cùng với độ mỏng nó còn dễ dàng cho quá trình đóng gói và vận chuyển.

GRC là một vật liệu rất linh hoạt, có thể định hình tạo nên từng chi tiết về hình dạng. Cho phép bạn tự do sáng tạo và thiết kế nên những đường cong, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp. GRC có màu xám thô hoặc trắng tự nhiên và với việc sử dụng bột màu, chúng tôi có thể tạo màu cho GRC tuỳ theo mong muốn của bạn đối với công trình của mình.

Vật liệu bền, nhẹ và dễ dàng tạo hình

Ưu điểm của GRC

why gfrc ANCON
Tự do sáng tạo và thiết kế

Với GRC, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và vật liệu này dễ dàng định hình mang đến cho bạn sự tự do trong sáng tạo và thiết kế. Khả năng tạo hình và tính linh hoạt của GRC phù hợp với cả những hình dạng và đường cong đơn giản và phức tạp. Hơn nữa, bạn có một loạt các tùy chọn về bề mặt, kết cấu và màu sắc.

Độ bền cao

GRC có tuổi thọ trung bình cao hơn 100 năm. So với các vật liệu xây dựng khác, GRC không bị mục, gỉ và cũng không bị cháy. Với độ bền này giảm thiểu được nhiều chi phí cho công trình của bạn và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc thay thế chúng.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Tấm ốp GRC không có bất cứ yêu cầu nào về bảo dưỡng và rất dễ dàng làm sạch để trở về trạng thái ban đầu. Chúng tôi phát triển để tạo ra một thế hệ GRC mới đạt được độ hoàn thiện tốt hơn về bề mặt. Làm tăng khả năng chống bám rêu và bụi bẩn.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế tấm ốp trong nhiều năm kể cả khi được đặt ở những vùng khí hậu khắc nghiệt hơn. Do đó, góp phần cắt giảm được rất nhiều chi phí về lâu dài.

Dễ dàng vận chuyển lắp đặt

Ưu điểm vật liệu nhẹ và dát mỏng nên việc di chuyển nhẹ nhàng và thuận tiện.

Về nguyên tắc lắp đặt của chúng tôi sử dụng phương pháp lắp đặt âm mà không thể nhìn thấy được ốc vít. Các chi tiết rất  dễ lắp và không cần bảo trì kỹ thuật.

Vật liệu chống cháy

GRC của chúng tôi có khả năng không bén lửa và hoàn hoàn chống cháy.

GRC thổi một làn gió mới mẻ vào lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Mang đến cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng một vật liệu có thể tạo ra những thiết kế độc đáo nhất. Nó được ứng dụng để tạo thành các thiết kế định hướng mang tính biểu tượng cho các công trình hiện đại hoặc để tái tạo lại các địa điểm lịch sử truyền thống

GRCA International

Bề mặt và màu sắc

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một thiết kế về bề mặt mà bạn đang tìm kiếm. Bề mặt sản phẩm được làm từ bê tông thô và chúng tôi có thể tạo ra hàng loạt các thiết kế về bề mặt cùng với các chi tiết như bề mặt nhám lộ cốt liệu qua việc rửa acid hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể của từng dự án. Với màu sắc cơ bản là xám và trắng, tuy nhiên có thể pha màu vào trong quá trình sản xuất để đáp ứng được màu sắc theo mong muốn của bạn.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn

Chia sẻ dự án sắp tới của bạn với chúng tôi và tìm hiểu cách GRC có thể hiện thực hóa tầm nhìn của bạn