Hiển thị kết quả duy nhất

Show All

Bàn trà nhỏ

SKU: B011
Liên hệ

Ghế ăn bê tông là nét chấm phá được kết hợp từ phong cách của quá khứ và hiện tại. Thuộc trường phái kiến trúc tối giản đang thịnh hành trong thời gian gần đây, ghế ăn bê tông ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Với màu xám thô đặc trưng của chất liệu, gia chủ có thể kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất khác để tạo nên phong cách riêng của mình. Ghế ăn bê tông không chỉ đi với bàn ăn, nó có thể được sử dụng để kết hợp với quầy bar, bàn cafe, bàn trà,… tùy theo kích thước và mẫu mã khác nhau.

 

Bên cạnh việc kết hợp với nhiều loại nội thất khác, những chiếc ghế ăn bê tông còn có thể được sử dụng đơn lẻ trong các buổi hội thảo với quy mô nhỏ, các cuộc meeting,… Ngoài ra chúng còn có thể được dùng trong các buổi tiệc ngoài trời hoặc các minishow âm nhạc, talkshow,… Với đặc tính nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, những chiếc ghế ăn bê tông sẽ đem lại sự ấm cúng và gần gũi giữa mọi người trong các buổi tụ họp.

 

Tại Ancon, những chiếc ghế ăn bê tông được thiết kế và gia công một cách tinh xảo, chi tiết và tỉ mỉ. Tùy vào nhu cầu và mục đích của gia chủ, những chiếc ghế sẽ có những chiều cao và hình dáng khác nhau, đảm bảo phù hợp cho từng loại không gian. Hơn nữa, với sự bảo quản hợp lý, tuổi thọ của những chiếc ghế đến từ nhà Ancon có thể đạt tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

 

Vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa đơn giản vừa hiệu quả, nếu bạn là tín đồ của phong cách minimalist, đừng ngần ngại dừng chân tại Ancon để lựa chọn cho không gian của mình những chiếc ghế ăn bê tông. Dưới bàn tay tài hoa của những “nghệ sĩ” chế tác, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm tại Ancon có thể làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất.